Bí quyết chữa các bệnh xương khớp từ thảo dược thiên nhiên.

7 Tac Dung Cua Cay Ngu Gia Bi 1

 

Bí quyết chữa các bệnh xương khớp từ thảo dược thiên nhiên.

Các bệnh xương khớp là mối lo ngại lớn hiện nay mà được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay cũng có rất nhiều loại thuốc chữa chác bệnh về xương khớp nhưng không mấy hiệu quả và tốt cho sức khỏe vì có nhiều thành phầm hóa học của thuốc tây.

Dưới đây là một số cách chữa các bệnh xương khớp, viêm khớp từ những thảo dược thiên nhiên.

 1. Nhóm thảo dược được giảm đau giúp gân cốt được thư giãn, thả lỏng.
 • Lá lốt

Lá lốt là một vị thuốc phổ biến được sử dụng chữa trị các căn bệnh xương khớp như đau lưng, phong thấp, tê tay tê chân… Ta có thể dễ dàng tìm thấy lá lốt ở xung quanh nhà và dùng như bài thuốc chữa viêm khớp mang tới hiệu quả cao.

 

Cách dùng lá lốt cũng rất đơn giản, người bệnh có thể lấy lá làm rau ăn hàng ngày hoặc phối hợp với các vị thuốc khác, thực hiện theo bài thuốc sau:

Bài thuốc : lá lốt, dây đau xương, rễ cỏ xước, cốt khí củ: mỗi thứ khoảng 8-12g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang để chữa đau nhức, viêm xương khớp.

 • Thiên niên kiện

Thiên niên kiện là vị thuốc có vị đắng và cay, đi vào hai can kinh và thận giúp gân cốt được tăng cường, chữa các chứng tê mỏi chân tay, người già bị đau xương đau khớp, mình mẩy ê ẩm, phong tê thấp, viêm khớp rất hiệu nghiệm.

 

Để chữa viêm khớp hoặc chứng phong tê thấp, ta dùng bài thuốc như sau:

Bài thuốc 1: Đem 6 – 12g rễ thiên niên kiện sắc uống hàng ngày.

Bài thuốc 2: Dùng 12g thiên niên kiện, 8g bạch chỉ và 10g cốt toái bổ đem sắc uống mỗi ngày.

 • Gừng

Thiên niên kiện là vị thuốc có vị đắng và cay, đi vào hai can kinh và thận giúp gân cốt được tăng cường, chữa các chứng tê mỏi chân tay, người già bị đau xương đau khớp, mình mẩy ê ẩm, phong tê thấp, viêm khớp rất hiệu nghiệm.

 

Để chữa viêm khớp hoặc chứng phong tê thấp, ta dùng bài thuốc như sau:

Bài thuốc 1: Đem 6 – 12g rễ thiên niên kiện sắc uống hàng ngày.

Bài thuốc 2: Dùng 12g thiên niên kiện, 8g bạch chỉ và 10g cốt toái bổ đem sắc uống mỗi ngày.

 • Ngũ gia bì

Ngũ gia bì là vị thuốc phổ biến trong các bài thuốc của Đông y, đặc biệt là các bài thuốc chữa đau nhức xương khớp với tác dụng tăng cường gân cốt và tăng lực, giảm đau.

 7 tac dung cua cay ngu gia bi 1

Để chữa viêm khớp và giảm đau nhức xương, ta dùng vỏ thân hoặc vỏ rễ ngũ gia bì phối hợp với các vị thuốc sau:

Bài thuốc: Ngũ gia bì, mộc qua, đỗ trọng, quế chi, ngưu tất, tục đoạn, thổ phục linh, thiên niên kiện, hà thủ ô. Mỗi vị thuốc lấy 20g đem ngâm với 2 lít rượu ngon. Buổi tối trước khi đi ngủ uống chừng 30ml sẽ thấy được hiệu quả

 1. Nhóm thảo dược có tác dụng kháng viêm do chứa một lượng chất saponosid, có tác dụng chống viêm như coticoid nhưng lại không để lại tác dụng phụ
 • Cỏ xước

Cỏ xước hay còn được gọi là ngưu tất nam, là một loại thảo dược có vị đắng, tính bình có tác dụng tiêu ứ, phá huyết giúp gân cốt và xương khớp mạnh mẽ, bổ can thận, chống viêm nên chữa các bệnh xương khớp rất hay.

Để dùng cỏ xước chữa bệnh, ta có các bài thuốc sau:

-Bài thuốc 1: Dùng 10-16g cỏ xước sắc nước uống hàng ngày chữa khớp gối sưng đau, gân cốt đau nhứt, lưng đau mỏi.

-Bài thuốc 2: Lấy 40g rễ cỏ xước, 20 rễ cây lá lốt, 40g rễ và thân ké đầu ngựa đem sắc nước uống mỗi ngày chữa các chứng bệnh về xương khớp hiệu quả nhanh.

 • Thổ phục linh

Thổ phục linh chứa saponosid nên có tác dụng kháng viêm mạnh, không chỉ giúp kiện tỳ, giải độc, tiêu phù mà còn giúp gân cốt được tăng cường, xua tan đau nhức xương khớp hay các cơn tê buốt ở chân tay.

vi thuoc tho phuc linh 1

Để sử dụng thổ phục linh, ta có bài thuốc sau:

Bài thuốc : Đem 20g thổ phục linh,8g đương quy, 8g thiên niên kiện, 10g cốt toái bổ, 6g bạch chỉ sắc uống hoặc ngâm rượu uống hàng ngày sẽ mang đến tác dụng tốt cho xương khớp.

 1. Nhóm thảo dược có tác dụng kháng viêm, giảm sưng đau, tăng cường chất lượng dịch keo trong khớp vì có chứa flavonoid và có tính chống ô xy hóa cao
 • Cà gai leo

Cà gai leo là thảo dược nổi tiếng chữa rất nhiều căn bệnh, trong đó có các căn bệnh về gan và xương khớp. Trong cà gai leo chứa flavonoid nên chống viêm mạnh, không gây tác dụng phụ.

Có hai bài thuốc chữa xương khớp với cà gai leo như sau:

Bài thuốc 1: Dùng 10 – 20 g rễ cà gai leo khô sắc uống hàng ngày để chữa phong thấp, gân xương đau nhức.

Bài thuốc 2: Dùng 300 g cà gai leo, 80 g lá lốt, 300 g cỏ xước, 100g quế chi, 300 g thổ phục linh, 300 g thiên niên kiện đem phơi khô rồi tán nhỏ. Ngâm tất cả với 5 lít rượu trắng từ 7 – 10 ngày thì lấy ra uống, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 30 ml là đủ.

 • Dây đau xương

Cũng như tên gọi của mình, dây đau xương là loại thảo dược thường dùng để chữa các bệnh về đau nhức xương khớp, đau mỏi toàn thân, phong thấp hay viêm khớp… đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách dùng dây đau xương như sau: ta dùng 12 g thân dây đau xương sắc uống mỗi ngày để giảm đau nhức gân cốt và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, dùng lá dây đau xương giã nát rồi trộn với rượu đem đắp lên chỗ viêm chúng giúp giảm sưng và đau hiệu quả.

 • Tuy nhiên, khi bạn không có thời gian hay ít thời gian để chế biến và sử dụng thì đã có FOONG CIR TAN (phong thấp hoàn) số 7. Là thuốc rắn hoàng gia thái lan. Được bào chế từ 20 loại thảo dược thái lan kết hợp với máu rắn. với tác dụng nhanh và hiệu quả chữa trị các bệnh về xương khớp, phong thấp, thần kinh tọa. an toàn hiệu quả không lo tác dụng phụ.foong cir tan phong thap hoan dulichthailandpacifictravel tamgasearchbox 1

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ thái lan chính hãng, an toàn và ưu đãi nhất.

Đừng chần chừ nữa hãy gọi cho chúng tôi để các bạn được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho nhân viên tư vấn
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn tin fanpage
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail