Thỉnh xá lợi và phật tại chùa ở thái lan có tốt không ?

93545c8c595eb700ee4f 2

 

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan  quan điểm và duyên số.

93545c8c595eb700ee4f 2

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan là một trong những câu chuyện dài, không có hồi kết. Vì đã có rất rất nhiều khách hàng, lẫn du khách Việt Nam muốn được một lần trong đời, chiêm ngưỡng và thờ cúng những viên xá lợi Thái Lan này tại nhà của mình. Tuy nhiên, cũng đã có những gia đình gặp rất nhiều khó khăn, vì sau việc thỉnh những viên xá lợi của Thái Lan này về, là y như rằng, gia đình có đủ thứ chuyện không may xãy ra. Chính vì thế, bạn phải xem duyên số của mình có tin ở đức Phật hay không ? Nếu không tin thì đừng thỉnh, mà nếu thỉnh xá lợi về xong, bước tiếp theo là sẽ làm điều gì để xóa tan xui xẻ và tà ma bây giờ nhỉ ? Hướng dẫn viên chúng tôi có nhiều bài viết chia sẻ về vụ thỉnh xá lợi ở Thái Lan này lắm, và sẽ bổ sung cho các bạn trong loạt bài bên dưới đây.

Đất nước Thái Lan, là một trong những vùng đất của tâm linh, chính vì thế, mà lượng du khách theo đạo Phật sang đây để cầu may mắn, và rước lộc về nhà rất đông. Không chỉ riêng về Việt Nam, mà Thái Lan sẽ là một trong những con đường thành công, để truyền bá đạo phật đi khắp nơi trên thế giới. Nhưng điều này chỉ sẽ thành công, cho những ai tin là Phật có trong tâm, còn nếu rơi vào nhóm tôn giáo khác, thì điều này là vô nghĩa. Nhưng đó chỉ là con số ít trong hàng triệu người dân trên thế giới, nghiêng về phía tâm linh là chính !

Trên mạng hiện nay, có rất nhiều website chia sẻ việc thỉnh xá lợi ở Thái Lan cho nhiều người tìm hiểu trước. Tuy nhiên, thông tin lại đa phần hướng về việc mua bán và trao đổi, hay sang nhượng lại là chính. Còn những kinh nghiệm thỉnh xá lợi ở Thái Lan thì hầu như rất ít khi được chia sẻ cụ thể. Chính vì thế, những du khách Việt Nam lần đầu tiên ra nước ngoài, và đặc biệt là đến với đất nước chùa chiềng Thái Lan, thì sẽ bị hoa mắt và sẽ bị các hướng dẫn viên nói hơi quá về tượng Phật ở Thái Lan lúc này. Nhưng cũng sẽ có những câu chuyện đúng và những câu chuyện chưa được kiểm chứng chính xác …

Bạn là một trong những du khách Việt Nam, còn rất mơ hồ về vấn đề tâm linh, hay là muốn tìm kiếm về một chút tâm linh trong con người của bạn, thì Tâm Pacific khuyên bạn chân thành, là hãy đọc sách nhiều vô, và nghe thuyết pháp nhiều vô, đó là một trong những cách cơ bản nhất, để bạn có thể ngộ nhận ra vấn đề Phật ở trong tim ta như thế nào ? Còn xá lợi Phật thì nếu bạn thấy tâm đã khai sáng, thì hãy lên đường du lịch các đất nước phật giáo như Thái lan , Mianma, Campuchia …  một chuyến, để bắt đầu tìm kiếm về đạo Phật, và tạo cho mình cơ duyên đến với xá lợi Phật ở Thái Lan xem sao nào ?

Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại, Hướng dẫn viên chúng tôi  không nói các dịch vụ thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt Thái Lan trên mạng hiện nay là lừa đảo hay gì gì hết nhé. Vì mỗi dịch vụ lại có một trong các hình thức biến tướng khác nhau, và chính sự tha hóa của xã hội hiện nay, đã biến Phật Pháp thành một trong những hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận, mà chính người tiêu dùng là sẽ bị thiệt hại nặng nề nhất có thể. Bạn có ý định tốt, có tâm hướng Phật, nhưng cách mà bạn thực hiện thì có vẻ đã đi sai và quá sai trên con đường Phật pháp, và điều này, cần phải có một trong những người giúp cho bạn tỉnh tâm lại lúc này.

Hướng đẫn viên có tâm chúng tôi không bao giờ vơ đũa cả nắm, hay nói về bất cứ dịch vụ thỉnh xá lợi Phật Thái Lan hiện nay trên mạng là xấu, hay mang hơi hướng kinh doanh Phật Giáo, … Mà mình chỉ đưa ra quan điểm cá nhân, và giải đáp các thắc mắc , đã từng phàn nàn và đưa ra nhiều góp ý về các vấn đề linh thiêng của Phật giáo này, lại bị đem ra mua bán trá hình như vậy. Điều này, chẵng tốt cho ai, và nếu có tốt đi chăng nữa, thì thật chất của vấn đề là có giúp ích gì được cho bạn hay không ? Nếu không tin thì đừng thỉnh nhé bạn !!!

Xá lợi – xá lị là gì ” trước tiên bạn nên biết”

img 149a8 1 1

Xá-lị hay xá-lợi (tiếng Phạn: शरीर sarira là những hạt nhỏ có dạng viên tròn hình thành sau khi thi thể được hỏa tánghoặc thân cốt sau khi chết của các vị cao tăng Phật giáo. “Xá-lị” còn có nghĩa là những hạt nhỏ trông giống ngọc trai hay pha lê được tìm thấy trong tro hỏa táng của một số vị tăng Phật giáo. Trong thế giới Phật giáo chúng thường được xem là các bảo vật.

 

Tên gọi của xá lợi.

 

Danh từ Xá Lợi do âm tiếng Phạn là Sàrìrikadhàtu. Trước đó nói đến Xá Lợi, người ta nghĩ đến Xá Lợi của Đức Phật. Sau này có những vị Thánh Tăng và các vị Đạo Sư đắc đạo, sau khi làm lễ trà tỳ, đệ tử cũng thâu được nhiều Xá Lợi. Tất cả những đồ dùng là di tích của Phật và các vị Thánh Tăng như y, bình bát, tích trượng, v.v. đều gọi là Xá Lợi. Hiện nay ở Miến Điện, người ta còn thờ tóc và móng tay của Đức Phật khi ngài còn sống đã cắt cho hai vị đệ tử tại gia đầu tiên. Trong kinh tạng Pali thường đề cập đến Xá Lợi Xương, Xá Lợi Răng và Ngọc Xá Lợi.

Các sách của Phật giáo có ghi rõ: sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni tạ thế, thi thể ngài được hoả táng, sau đó trong tro cốt người ta thu được nhiều viên cứng như sắt, trong suốt, long lanh như ngọc, đựng đầy trong 8 hộc 4 đấu. Người ta gọi đó là xá lợi.

Trong các lịch đại cũng đều có hiện tượng “xá lợi” của các chư tăng: pháp sư Quang Âm viên tịch tại Đài Loan năm 1975, di thể ngài để lại hơn 1.000 viên xá lợi màu nâu lấp lánh, viên to nhất có đường kính tới 4cm, hơn 30 viên có đường kính 3cm. Pháp sư Hồng Thuyên ở Singapore, viên tịch tháng 12/1990, tro cốt có tới 450 viên giống như thuỷ tinh các màu: hồng, trắng, bạc, vàng, nâu, đen… có viên còn lấp lánh như đá hoa cương.

Nguyên nhân hình thành xá lị. 

images 2 1

Hiện nay, khoa học chưa lý giải được nguyên nhân hình thành xá lợi. Có nhiều giả thuyết giải thích sự hình thành của xá lị như:

  • Hình thành từ thói quen ăn uống đồ chay: Các nhà sư do thói quen ăn chay, thường xuyên sử dụng một khối lượng lớn chất xơ và chất khoáng, quá trình tiêu hóa và hấp thu rất dễ tạo ra các muối phosphate và cacbonat. Những tinh thể muối đó tích lũy dần trong các bộ phận của cơ thể và cuối cùng biến thành xá-lị. Tuy nhiên, giả thuyết này có phần không hợp lý vì có nhiều người ăn chay dù không theo đạo Phật, hoặc nhiều Phật tử cũng ăn chay nhưng thi hài của họ không hề có xá lợi như các cao tăng Phật giáo.
  • Hình thành do bệnh lý: Một số nhà khoa học cho rằng, có thể xá lị là một hiện tượng có tính bệnh lý, tương tự như bệnh sỏi thậnsỏi bàng quangsỏi mật… Giả thuyết này được xem là thiếu hợp lý nhất, vì các viên sỏi thận, sỏi mật không hề có hình dạng tròn đều và màu sắc lấp lánh như nhiều viên xá lợi có được. Mặt khác, đây là các chứng bệnh có nhiều người mắc phải nhưng thi hài của họ không hề có xá lợi, ngược lại nhiều cao tăng Phật giáo đến khi viên tịch vẫn không hề mắc các chứng bệnh trên, nhưng di thể của họ lại có xá lợi. Giả sử trong cơ thể của một người có hàng ngàn viên cứng như sắt đá thì nhất định hoạt động sinh lý trong cơ thể sẽ rối loạn và dẫn tới bệnh tật, còn ở các vị cao tăng có xá lợi, họ đều không có bệnh mà chỉ viên tịch do lão hóa cơ thể.
  • Theo ba nhà vật lý Holden, Phakey và Clement thuộc đại học MonashMelbourneÚc trên tạp chí Khoa học pháp y quốc tế số tháng 6/1995, thấy cho rằng trong quá trình tinh thể hóa xương do hỏa táng, các tinh thể hình dạng khác nhau sẽ được hình thành nếu quá trình hỏa táng ở nhiệt độ thích hợp. Họ đã theo dõi quá trình tinh thể hóa xương đùi của những người từ 1 tới 97 tuổi trong dải nhiệt độ 200 – 1.600 °C trong khoảng thời gian 2, 12, 18 và 24 giờ. Kết quả là sự tinh thể hóa các khoáng trong xương (chiếm 2/3 trọng lượng xương) bắt đầu xuất hiện từ nhiệt độ 600 °C với nhiều hình dạng khác nhau: hình cầu, lục giác, hạt nhỏ và hình dạng không đều. Các hạt nhỏ đó có thể kết tinh thành các khối lớn hơn trong khoảng 1.000 – 1.400 °C. Và khi nhiệt độ đạt tới 1.600 °C, các khối tinh thể bắt đầu tan rã. Như vậy, nếu điều kiện hỏa táng thích hợp, xá lợi có thể xuất hiện do quá trình tinh thể hóa các khoáng vốn có rất nhiều trong xương người. Đây được coi là một giải thích có phần hợp lý. Tuy nhiên, giả thuyết này cũng không giải thích rốt ráo được nhiều trường hợp, bởi vì trước đây, thi thể các vị cao tăng chỉ được hỏa táng bằng củi đốt, nhiệt độ không thể lên tới 600 °C nhưng sau đó người ta vẫn thu được nhiều xá lợi.
  • Còn có 1 quan điểm khác cho rằng Xá lợi được tạo ra nhờ sự tôi luyện dẫn dắt chân khí qua ngồi thiền (khi cảm giác lên 1 điểm nào đó trong cơ thể xuất hiện tức là chân khí có đi qua điểm đó, hãy nghĩ nó như dòng điện sinh học). Các cao tăng tu luyện đến mức cao có thể dẫn dắt chân khí đi một cách đều đặn, luân chuyển khắp cơ thể, từ đó có thể tạo ra các xá lợi. Do đó không nhất thiết phải các cao tăng mới có xá lợi mà chỉ cần người bình thường có sự tập luyện thiền đến mức độ cao cũng có thể có được.
  • Theo quan điểm tâm linh của Nhà Phật thì cho rằng xá lị là kết quả của quá trình tu hành và khổ luyện và là kết quả của quá trình tu dưỡng đạo đức, chỉ xuất hiện ở những người có tấm lòng đại từ đại bi, luôn làm việc thiện. hoặc một số người giải thích đó là công đức tu tập của các nhà sư từ lũy lũy kiếp từ trước và hình thành cho đến bay giờ, thì xá lợi ở đây chính là công đức tu tập của những nhà sư và họ đã đạt được chính quả. 

Những bảo  vật

 

tai xuang 1 1

Theo truyền thuyết đạo Phật, khi đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết bàn thi thể Phật Thích Ca được phật tử hỏa táng. Sau khi lửa tàn, người ta tìm thấy trong tro có rất nhiều tinh thể trong suốt, hình dạng và kích thước khác nhau, cứng như thép, lóng lánh và tỏa ra những tia sáng muôn màu, giống như những viên ngọc quý, tất cả được 84.000 viên, đựng đầy trong 8 hộc và 4 đấu.

Các hạt xá lị thường được đặt trong chén thủy tinh trên bàn thờ trong các chùa, đặt trong tượng Phật, hoặc đặt trên đỉnh tháp trong chùa. Theo như truyền thuyết thì tượng Phật vàng ở thủ đô Bangkok của Thái Lan có đến 7 hạt xá lị. Tại Việt Nam, ngọc xá lợi của Phật Thích Ca được Đại đức Narada Mahathera, tọa chủ chùa Vajirarama ở Sri Lanka tặng năm 1953 và được thờ tại Chùa Xá Lợi. Trong vườn tháp Huệ Quang trên núi Yên Tử, Việt Nam, có ngọn tháp tổ 9 tầng bằng đá là nơi thờ xá lị vua Trần Nhân Tông – vị tổ thứ nhất của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Ngoài ra, ở KDL Đại Nam ở tỉnh Bình Dương, Việt Nam cũng có 2 hạt xá lợi được thờ ở khu chánh điện.

Trong lịch sử Việt Nam

 

Trong lịch sử Việt Nam, quan điểm xá lị đã được Ngô Sĩ Liên giải thích trong Đại Việt Sử Ký Toàn Thư – Bản Kỷ – Quyển II thời Lý Thái Tông như sau: “Thuyết nhà Phật gọi xá lỵ là tinh túy do tinh khí tụ lại, khi đốt xác, lửa không đốt cháy được cho nên gọi là bảo. Tương truyền người nào học Phật thành thì thân hóa như thế. Có lẽ vì sự đoạn tuyệt tình dục thì tinh khí kết lại thành ra như thế ấy. Người đời không thường thấy, cho là lạ, có biết đâu là tinh khí dương tụ lại mà thành thôi. Vua (Lý Thái Tông) cũng mê hoặc việc ấy, nhân đó đổi niên hiệu. Từ đấy về sau, những người hiếu danh cạo đầu làm sư, nhẫn nại chịu chết như loại Trí Thông nhiều lắm.” Tóm lại, Ngô Sĩ Liên cho rằng xá lợi là do việc kiêng tình dục ở các vị sư tạo nên, cách giải thích này ngày nay được cho là không hợp lý (vì nếu đúng thì lẽ ra các thái giámcũng phải có xá lợi vì họ không có quan hệ tình dục).

Năm 1963, để chống lại chính sách đàn áp Phật giáo của chế độ Mỹ Diệm, hòa thượng Thích Quảng Đức đã tự thiêu. Thi hài ông được hỏa táng sau đó, nhưng trái tim của ông không hề bị thiêu cháy mà vẫn còn mềm, nóng, rồi mới nguội dần và cứng lại, biến thành một viên Xá lợi lớn, màu nâu thẫm. Khoảng 100 đệ tử có mặt trong lễ hỏa táng đã tận mắt chứng kiến hiện tượng lạ lùng đó. Đây cũng là một hiện tượng chưa ai giải thích được. “Trái tim xá lợi” được thỉnh về chùa Xá Lợi rồi mang sang chùa Việt Nam Quốc Tự để bảo vệ, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan để phòng bình an. 

Đó cũng là một trong những kiến đúng . Có một hướng dẫn viên tên Tâm từng dẫn tour Thái Lan, cũng đã tận mắt chứng kiến, một gia đình đi chung tour , họ bị tai nạn giao thông ở Việt Nam liên miên. Có tháng thì bị đụng xe hai lần, có tháng bị xe khác đụng vào mình, có tháng thì đang đi trên đường, bỗng nhiên trượt bánh té ngã lăn đùng ra, hay có người lại vô duyên vô cớ đứng chờ xe ở đèn đỏ, thì bị xe khác hất văng ra xa một cách khó hiểu. Thế thì, họ lại lon ton chạy tới công ty du lịch chỗ anh Tâm làm việc, để đăng ký tour đi đến Thái Lan, với một mục đích chính là thỉnh Phật mà thôi.

 

Câu chuyện này, chẵng có gì là giả dối hay lừa đảo gì cả, mà có rất rất nhiều người đã lâm vào hoàn cảnh này rồi. Mà đa phần mình thấy, điều là thuộc Phật Giáo hết nhé. Nhiều lúc mình nhận tour của khách, nghe khách chia sẻ mà cũng thấy xót lắm, nhưng cũng không dám nói gì nhiều, vì bản thân mình làm kinh doanh, thì khi khách đăng ký tour thì mình nhận thôi, còn mục đích của khách qua Thái Lan để nghỉ dưỡng, hay vui chơi giải trí thì chiếm đa phần, hay mục đích chỉ để thỉnh xá lợi ở Thái Lan này, thì ít nhiều mình cũng nên không bàn gì nhiều, chỉ khuyên đúng một câu thôi : “Anh/Chị có tin không ? Nếu tin thì hãy thỉnh xá lợi ở Thái Lan, còn không tin thì đừng bao giờ thỉnh nhé !!!”.

Vì nếu thỉnh xá lợi ở Thái Lan về nhà xong, rồi lại đeo lên trên mình đi trên đường, mà không tuân thủ luật giao thông đường bộ, rồi bị xe khác tông phải, hay nhậu xỉn rồi chạy bạt mạng, rồi quất trúng người ta gây tai nạn giao thông, thì chỉ có trời mới cứu được bạn. Chứ Phật nào hiển linh ra, để giúp cho bạn nhậu xỉn xong, không tông xe người ta, hay giúp bạn chạy xe bạt mạng không trúng người khác, hay kẹt xe rồi leo lên lề đường, phóng nhanh vượt ẩu lúc đó. Chẵng có vị Phật nào mang trong người ủng hộ, hay giúp cho bạn cái này đâu, đó là một trong những vấn đề đáng để suy nghĩ nhé !

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan để phòng tránh tai ương.

Đã là vận xui thì có đi đến đâu thì bạn cũng xui y như nhau mà thôi. Có người sáng ra đường đạp phải cứt chó, trưa ra đường bị nguyên thao nước tạt trúng người, chiều đi làm về bị bể bánh xe, tối chở vợ con đi chơi thì bị cướp giật túi xách.  Tại sao Phật pháp nào hiển linh, để giúp cho bạn tránh được những điều này nhỉ ? Nếu ra đường không nhìn trước nhìn sau, không cẩn thận thì đạp cái gì là do chính bạn, còn bể bánh xe thì bạn phải biết khung đường nào đang có đinh tặc để né, hoặc ít ra đổi xe tay ga để chạy cho khỏi bị đinh thủng lốp, hay túi xách tiền bạc nên để ở đâu kín kín một chút, cứ thích khoe khoang là y như rằng …

Có khách hàng của mình về trả lại tượng Phật Thái Lan, Phật là ở trong tâm của bạn, còn bản thân bạn làm điều gì sai trái, thì chỉ có trời biết đất biết và bạn hàng xóm biết mà thôi. Phật nào hiển linh giúp bạn cái này …

Nhiều khi mình làm tour du lịch, cũng đau lắm, khi nghe tâm sự của khách hàng chia sẻ qua Zalo liên tục. Có người thì chửi tè le hột me, người thì kêu cầu giúp đủ các kiểu, người thì lại muốn đăng ký tour, chỉ đến đúng địa điểm thỉnh xá lợi Phật mà thôi. Nhưng đau thì đau, mình cũng chia sẻ vài ý kiến riêng của cá nhân mình, chứ bản thân mình cũng không phải là Thánh Tăng để hóa kiếp giúp bạn được, mỗi người sinh ra trên trái đất này, điều đã mang sẵn cái kiếp cái mạng rồi, hên hay xui là do chính bạn tự thân vận động nên mà thôi, Phật giáo là để cho bạn cần biết phải làm cái gì đúng đắn và né những cái sai trái mà thôi.

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan để ra oai với hàng xóm bà con cô bác

Bạn Tâm hdv chia sẻ :

Bạn có biết, khi thỉnh tượng Phật hiện nay là bao nhiêu tiền không nhỉ ? Nó có rất nhiều mức giá khác nhau, rẻ thì tầm vài trăm ngàn đồng cũng có, mắc là vài triệu đồng, còn mắc nhất là vài trăm triệu đồng. Chưa kể, nếu có một viên xá lợi Phật trong đó, thì giá lại khác, rồi khi thì hai viên giá khác, ba viên xá lợi giá khác, bốn viên xá lợi giá khác, năm viên xá lợi giá lại khác, sáu viên xá lợi giá lại bao khác nữa. Vậy thì bạn dự định trong đầu của mình, là nên thỉnh bao nhiêu viên xá lợi từ lúc này bây giờ ? Nên nhớ, là mình đã từng chứng kiến, các vị đại gia chi trăm triệu bằng hình thức cà thẻ thanh toán tiền thỉnh xá lợi Phật ở Thái Lan rồi nhé !!!

 

Việc đeo cả trăm triệu đồng ngay cổ của bạn, có giúp ích gì được cho bạn hay không nhỉ ? Nếu người khác nhìn vào, họ chỉ thấy đẹp mà thôi, còn công dụng chính có được điều gì ? Nếu muốn linh thiêng thì tốt nhất, là sau khi thỉnh xá lợi Phật xong, bạn đem về để lên chánh điện nhà bạn, hay bàn thờ nhà bạn và thờ, cũng như đốt nhang cầu nguyện hằng đêm. May ra tâm của bạn sẽ tịnh lại mà thôi, còn việc đeo đi ra đường, rồi thực hiện các hành vi tà đạo, hay sai trái trong lòng, thì đố bạn thoát được kiếp nạn 18 tầng địa ngục chờ bạn phía trước luôn đó, mình nói thiệt đó.

Bạn đã từng đọc qua bài viết này chưa ? 

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan về để giúp mau chóng giàu có và có nhiều tiền

hdv Tâm chia sẻ : 

Nhiều khi gặp các khách hàng đi tour này, chỉ có lúc nhậu chung với khách khi ở bên Thái Lan, thì họ sẽ chia sẻ rất tận tâm câu chuyện của gia đình họ. Mà bản thân Tâm nghe xong, cũng không biết là nên cười hay nên khóc bây giờ nữa. Có những khách hàng làm bất động sản, giàu có cực kỳ, nhà có hai ba chục căn, phòng ốc cho thuê có cả dãy nhà, xe hơi thì hai ba chiếc, tiền trong túi để ăn nhậu thì đếm không xuể. Nhưng khi lên bàn nhậu, thì lại chia sẻ mục đích qua Thái Lan với Tâm  là để thỉnh xá lợi Phật 9 viên, để về giúp cho họ trở thành tỷ phú và triệu phú.

Nghe xong mà muốn lùng bùng cái lỗ tai, mặc dù chỉ mới có uống có vài ba chai bia Thái Lan mà thôi. Vốn sinh ra họ đã giàu sẵn thì chẵng nói làm gì, tức là con ông cháu cha, hay có sự đỡ đầu hay hậu thuẫn từ gia đình, thì cũng không nói chi. Mà nếu họ giàu có từ hai bàn tay trắng đi lên, thì đó là nhờ vào năng lực làm việc của họ mà thôi, chứ ông Phật nào hiển linh ra để giúp cho bạn trở nên mau chóng giàu ngay lúc đó nhỉ ? Nếu không chuyên tâm làm ăn, kiếm đồng tiền từng đồng lẻ, thì không biết bao giờ bạn sẽ mau chóng giàu có nữa. Thỉnh xá lợi Phật lúc này để làm cái gì ?

Tuy nhiên, mình lâu lâu cũng hay tự hỏi mình ? Nếu đã giàu có quá rồi, đủ tiền để sống cuộc sống như tiên, thì ít ra mình cũng nên thỉnh xá lợi Phật về, và xây thành cái am để trong nhà mình để thờ cúng, và nếu mạnh hơn nữa thì xây riêng một cái chùa nho nhỏ để cho dòng tộc của mình vào đó để cúng, hay để cho gia đình và dòng họ của mình vào đó để khấn vái làm ăn giống mình chẵng hạn. Ở Việt Nam, bạn chưa thấy có những đại gia, trong nhà có nguyên một nơi thờ các viên xá lợi này đâu nhỉ ? Những căn nhà đó thường đóng cổng kín cao tường, và chỉ có người quen mới vào được.

Thỉnh xá lợi ở Thái để công việc làm ăn thuận buồm xuôi mái chèo

hdv Tâm chia se : 

Nhiều khách hàng làm ăn thất bát, kiếm tiền khó khăn cực kỳ, hay công ty lao vào tình trạng chuẩn bị nợ ngập đầu và sắp phá sản, thì sau khi qua bên Thái Lan, họ tới khu tượng thần 4 mặt ở Bangkok, và xin cũng như khấn vái làm ăn, thì bỗng nhiên trở về lại Việt Nam, lên như diều gặp gió, công ty phát triển ầm ầm, bành trướng thế lực từ kinh doanh chính sang kinh doanh các mảng phụ nữa. Điều này, cũng là một trong những vấn đề mà bản thân Tâm cũng không hiểu ra vấn đề ở đâu, và căn cớ nào sau khi đi qua Thái Lan thỉnh xá lợi và cầu khấn ở thần 4 mặt xong, lại như vậy …

Xem thêm:   Có nên qua Thái Lan săn hàng giá sỉ or đến Neko Store săn hàng giá sỉ ?

 

Có ai giải thích được nguyên nhân này không nhỉ ? Mình đã gặp hai người đàn ông, một người làm ăn ở Thái Lan, lúc đầu cực kỳ khủng hoảng tinh thần, vợ con chửi lên chửi xuống, vì lấy tiền dốc hết vào kinh doanh, mà càng kinh doanh lại càng thua đậm, tới khi gần sắp phá sản, thì sau khi đến thần 4 mặt Thái Lan khấn vái, và chừng vài hôm sau, công ty vực dậy thành công, và phát triển mạnh như vũ bão tới giờ luôn. Và trong nhà họ cũng có tượng thần 4 mặt để ngay chính diện nhà, và trên bàn thờ cũng có để xá lợi Phật ở Thái Lan luôn, mà mỗi năm lại thấy nở thêm một chút gì đó là lạ.

Còn một người thì mình thấy, ở Việt Nam là muốn sống chết dở rồi, từ một ông giám đốc uy nga tráng lệ, sau khi công ty phá sản, thì ông bán nhà trả tiền cho nhân viên, và từ bỏ ngành nghề kinh doanh giày dép đó xong. Thì ông cho mình 1 tuần để nghĩ dưỡng lấy lại tinh thần, và sau khi kết thúc tour 5 ngày 4 đêm ở bên Thái Lan xong, thì Tâm  thấy ông có thỉnh xá lợi ở Thái Lan về nhà cầu nguyện mỗi đêm. Sau đó, ông đổi hình thức sang kinh doanh ăn uống, và chuỗi ốc lề đường của ông giám đốc một thời nổi tiếng như cồn ở khắp các con hẻm nhỏ ở các quận trong thành phố. Vậy là sao nhỉ ?

Thỉnh xá lợi ở Thái Lan nên đeo trên người hay để ở bàn thờ cúng

Bản thân Tâm  cũng đã có một tượng thần 4 mặt với những viên xá lợi trong đấy. Mình là mình tin sái cổ luôn đấy nhé, vì trước là mình xuất thân là hướng dẫn viên Thái Lan mà. Cho nên mình khi đi qua Thái Lan là đều có mang trên người của mình hết đó. Một phần vì sợ ma, một phần là muốn tránh tà ma quấy phá, một phần là muốn an tâm khi kinh doanh, hay dẫn dắt các đoàn khách đi từ TPHCM sang Thái Lan và từ Thái Lan về lại TPHCM thành công nhất, và mọi người đều bình an tất cả. Nên khi về nhà là mình đem lên bàn thờ nhà mình, và thờ cúng mỗi ngày.

Bản thân ở Việt Nam, mình ít đeo tượng Phật có xá lợi ngọc trong đó đi lang thang ngoài đường lắm. Ngại khí hậu Việt Nam sẽ làm hư hao tượng Phật, với lại mồ hôi của mình là mồ hôi muối, nên đeo bạc thì nó đen thui luôn, mà tượng Phật có xá lợi thì bằng vàng, nên cũng không dám làm hư hao nếu có vấn đề gì xãy ra với các vị Phật Pháp đấy. Chính vì thế, cách tốt nhất là mình để lên bàn thờ và cúng kiếng mỗi ngày, sau khi đi làm về cũng như trước khi đi làm, để bình an cái tâm của mình trước đã, rồi hãy làm tất cả mọi việc khác theo cái tâm của một người kinh doanh du lịch hiện nay.

Nếu bạn thích, thì bạn có thể đeo trên người, và không ai nói gì bạn. Bạn không thích thì bạn để ở nhà thờ cúng, thì cũng tốt y như nhau mà thôi. Chỉ khác là quan niệm đến từ việc nhận định vấn đề như thế nào mới là thật sự khác nhau. Ai Ai cũng muốn tất cả đều bình yên, và tất cả đều giàu có, an nhàn với cuộc sống. Thì từ bây giờ, bạn nên làm một cái gì đó để gây tốt cho chính mình, và dòng họ của bạn đi nhé.

Hướng dẫn viên chúng tôi khuyên bạn 3 thứ để được đức năng thắng số và bức tượng của bạn ngày càng linh thiêng !

1. Làm từ thiện

2. chăm sóc sức khỏe bản thân

3. Báo hiếu ông bà cha mẹ và người có ơn với mình. 

cách làm bức tượng bạn ngày linh thiêng hơn. :

Khi bạn thờ ở nhà thì bạn nên chọn 1 nơi bàn thờ trang trọng hoặc 1 bàn riêng hoặc bàn thờ thần phật ở nhà để thờ phật 4 mặt được. 

– Khi bạn đeo tượng nhỏ trên người những mặt phật nhỏ thì bạn nên tôn trọng ông, không nên chỉ coi như một vật trang sức. và khi làm việc vợ chồng thì không nên đeo. cũng như tắm không nên đeo vì hơi nước sẽ vào bức tượng. 

+ Đây là vị thần Phật chất phát nên khi khấn cầu xin gì thì bạn nên khấn :

” Nếu phật có linh thiêng thì độ cho con được cái (…) nếu được thì con hứa sẽ trả lễ bằng cái gì đã hứa. Trong phật giáo thì không cần cái gì quá to lớn, mà bằng tâm thành khẩn và có thể cúng bằng nước đỏ tượng trưng cho sức mạnh, hoặc trái xoài trái cóc ổi gì tùy bạn.

Luy ý  : 

– Khi bạn được hoặc trước đó bạn được điều mình cầu xin thì bạn  đi làm phước , làm từ thiện giúp những người nghèo khổ  thật sự thì bức tường của mình ngày càng linh thiêng. 
– Phải có niềm tin, theo kinh nghiệm của tôi đôi lúc có thử thách cho bạn nhưng khi bạn thờ càng lâu thì bức tượng của bạn cũng ngày càng linh thiêng.

Trong khoảng thời gian tôi và các bạn người Việt  sống tại Thái Lan tôi thường hay đi cúng ông Phật bốn mặt. Và lễ vật thường nhất là NHANG + VÒNG HOA + NƯỚC DỪA + 1 BÀI MÚA THÁI LAN.

===> Hãy thường xuyên làm từ thiện, hãy thường xuyên cúng dường, và hãy thường xuyên tụng kinh niệm phật, và hãy thường xuyên nghe kinh thuyết pháp đi nhé, và hãy nhớ một điều là đừng cố gắng lừa lọc thiên hạ, và đừng bao giờ hại người khác, mà hãy giúp đỡ cho họ phát triển hãy biết cho đi, thì tự khắc điềm lành sẽ đến với bạn liên tục trong khoảng thời gian sắp tới mà thôi . 

  Nếu bạn làm được như vậy thì thỉnh phật và xá lợi Tại thái lan là một diều rất tốt và giúp cho bạn tâm hướng thiện. và tốt đẹp hơn. 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho nhân viên tư vấn
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn tin fanpage
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail